Tin tức

SẢN XUẤT MÓC KHÓA, MÓC CHÌA KHÓA, BÚT BI, DÂY ĐEO THẺ...

Việc đeo thẻ tại nơi công sở có quan trọng không?
Dây đeo thẻ nhân viên là phụ kiện tuy nhỏ nhưng mang lại cho doanh nghiệp nhiều giá trị, nếu một này đi làm mà bạn quên dây đeo thẻ có mang lại hậu quả gì không? Chắc chắn sẽ bị sếp la phải không nào? Vậy tại sao cần phải đeo thẻ tại nơi công sở, làm việc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
Sự cần thiết của việc sử dụng dây đeo thẻ
Chắc hẳn dây đeo thẻ không còn xa lạ gì với các bạn sinh viên hay nhân viên công sở, đôi khi việc đeo thẻ thường lệ có thể khiến bạn nhàm chán mà quên mất những giá trị nhỏ nhưng thực tế của dây đeo thẻ.
Cách sử dụng dây đeo thẻ yoyo
Dây đeo thẻ là phụ kiện không thể thiếu ở các trường đại học, doanh nghiệp, hội nghị, sự kiện. Không chỉ mang tính phân biệt đối với người đeo mà dây đeo thẻ còn có nhiều lợi ích thực tế khác. Trên thị trường đang có loại sản phẩm dây đeo thẻ rất được yêu thích đó chính là dây đeo thẻ yoyo.
Cấu tạo của dây đeo thẻ
Dây đeo thẻ là phụ kiện được sử dụng phổ biến ở trường đại học, doanh nghiệp hay hội nghị,... Dây đeo thẻ có mấy loại và cấu tạo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
Phân biệt dây đeo thẻ lụa và satin
Trên thị trường hiện nay có ba loại chất liệu dây đeo thẻ chính đó là satin, lụa và nylon. Hai sản phẩm được sử dụng nhiều nhất đó chính là dây đeo thẻ lụa và satin, nhưng hai loại dây đeo thẻ này cũng gây sự nhầm lần cho người sử dụng, vậy làm sao để phân biệt hai loại dây đeo thẻ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
Những ưu điểm khi thực hiện văn hóa đeo thẻ nhân viên
Việc thực hiện văn hóa đeo thẻ nhân viên tại nơi làm việc không chỉ mang lại tác phong chuyên nghiệp mà còn nhiều ưu điểm khác mà chúng ta thường bỏ qua, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
Làm sao để phân biệt dây đeo thẻ lụa và dây đeo thẻ nylon
Mặc dù là hai loại chất liệu khác nhau, tuy nhiên nếu nhìn bằng mắt thường bạn sẽ không phân biệt được chất liệu dây đeo thẻ là nylon hay lụa, vậy làm sao để phân biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
Tìm hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt trên dây đeo thẻ
Hiện nay, công nghệ in ấn ngày càng phát triển và ứng dụng ở nhiều kĩnh vực, đặc biệt là in ấn trên dây đeo thẻ. Một trong những bộ phận của thẻ nhân viên được các công ty và doanh nghiệp chú ý đến khi thiết kế là dây đeo thẻ. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt trên dây đeo thẻ, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!
Tìm hiểu về chất liệu dây đeo thẻ poly và nylon
Dây đeo thẻ có ba loại chất liệu đó là nylon, poly và satin. Với sự đa dạng về chất liệu này sẽ mang lại niều lựa chọn hơn cho người dùng. Mỗi loại chất liệu sẽ có ưu điểm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ ưu điểm của dây đeo thẻ nylon và dây đeo thẻ Poly, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!
Bảo quản bút bi đúng cách
Bút bi là vật dụng rất quen thuộc vì giá thành rẻ và nhu cầu sử dụng nhiều đặc biệt là các bạn học sinh. Nhưng bạn đã biết cách bảo quản bút bi đúng cách để không bị tắc mực giữa chừng chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
Bút bi và giấy có khả năng thúc đẩy ghi nhớ
Khi công nghệ cho ra đời nhiều sản phẩm như điện thoại thông minh hay laptop khiến chúng ta quên đi những vật dụng có vẻ lỗi thời như bút hay giấy. Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng vô tình khiến chúng ta phụ thuộc vào công nghệ quá nhiều mà quên mất rằng, bộ não con người thường xử lý tốt hơn khi có sự kết hợp giữa ghi chú bằng tay và suy nghĩ.
In bút bi quảng cáo gồm những kĩ thuật gì?
Những hình ảnh hay logo in trên bề mặt bút bi, bạn có thắc mắc tại sao lại có thể in trên bề mặt nhỏ như vậy, công nghệ nào, kĩ thuật nào được sử dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!