GIỚI THIỆU QUÀ TẶNG ĐẸP

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Quà Tặng Đẹp trong suốt thời gian qua, kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe hạnh phúc, thành đạt.

Quà Tặng Đẹp chuyên cung cấp quà tặng: 

- Quà tặng cho sự kiện

- Quà tặng cho khuyến mãi

- Quà tặng cho quảng cáo

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng, các mẫu quà tặng doanh nghiệp do Quà Tặng Đẹp cung cấp đáp ứng nghiêm ngặt 7 tiêu chí:
 
1. CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO: Sản phẩm cung cấp bởi Quà Tặng Đẹp đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm định chất lượng, CQ, CO, và Phiếu bảo hành đi kèm từng sản phẩm.
 
2. TÍNH ỨNG DỤNG CAO: các sản phẩm quà tặng được nghiên cứu, lựa chọn, thiết kế để thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.
 
3. GIÁ THÀNH HỢP LÝ: Quà Tặng Đẹp cung cấp sản phẩm với cam kết giá thành luôn tốt nhất thị trường.

 

4. DỊCH VỤ TRỌN GÓI: hỗ trợ khách hàng từ thiết kế, vận chuyển trên toàn quốc, báo giá nhanh trong vòng 24h đến dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp.

 
5. TƯ VẤN NHIỆT TÌNH: đội ngũ tư vấn viên chu đáo, tận tình, sãn sàng tư vấn khách hàng những quà tặng phù hợp nhất với từng chương trình, sự kiện của doanh nghiệp.
 
6. SẢN PHẨM ĐA DẠNG: với hơn 10.000 mẫu quà tặng khác nhau, được tùy biến về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, in khắc gia công logo theo yêu cầu, Quà Tặng Đẹp tự tin có thể cung cấp được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
 
7. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: Với hệ thống giao hàng trải dài từ Nam ra Bắc, Quà Tặng Đẹp có thể cung cấp quà tặng cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam và vươn ra quốc tế.
 
Quà Tặng Đẹp đồng hành cùng các doanh nghiệp tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu bán hàng !    

Quà Tặng Đẹp rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý Khách hàng. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CTY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Địa chỉ: 55/11/5A Phú Châu - Phường Tam Bình - Quận Thủ Đức - TP.HCM

Điện thoại: 093.254.7810 

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website:  www.quatangdep.com.vn

Có thể bạn cần biết