Sản xuất móc khóa đổ keo dẻo - cứng

Móc khóa là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi và vô cùng quen thuộc với mỗi chúng ta. Móc khóa hiện nay vô cùng đa dạng về chất liệu và mẫu mã, trong đó không thể không kể đến loại móc khóa nhựa đổ keo đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Vì sao móc khóa nhựa đổ keo lại được yêu thích, nó có những ưu điểm vượt trội như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Móc khóa nhựa đổ keo là gì? 

Móc khóa nhựa đổ keo như tên gọi của nó, được làm từ chất liệu nhựa và sử dụng keo để dán hai mặt trước sau của móc khóa. Tuy nhiên, có hai loại nhựa đó là nhựa cứng và nhựa dẻo. Nhựa cứng thường được làm từ nhựa PVC trong khi nhựa dẻo là loại nhựa plastic dẻo, mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng.

- Móc khóa nhựa đổ keo cứng thì có kiểu dáng cứng cáp, cố định, vững chắc còn móc khóa nhựa dẻo thì vô cùng bền bỉ, có thể bẻ cong móc khóa mà không bị hư hỏng. Ở giữa hai mặt của móc khóa sẽ được in hình ảnh, logo, chữ,… sau đó dán chúng lại để không bao giờ bị hư hỏng.

 

 

2. Ưu điểm của móc khóa nhựa đổ keo

Móc khóa nhựa đổ keo sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như vô cùng bền trước mọi tác động của môi trường cũng không bị oxi hóa, chịu lực và chịu nhiệt tốt nên có thể được sử dụng trong thời gian rất lâu.

- Chất liệu nhựa còn không thấm nước, rất nhẹ, không bị ma sát hay cọ sát với những đồ vật khác mà gây hư hỏng và hoàn toàn an toàn với con người. Không những thế, móc khóa nhựa đổ keo cũng được làm từ chất liệu thân thiện với sức khỏe con người và môi trường.

3. Ứng dụng của móc khóa nhựa đổ keo

- Hiện nay, móc khóa nhựa đổ keo được ứng dụng không chỉ trong cuộc sống hằng ngày mà còn trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, marketing. Trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, móc khóa nhựa đổ keo được dùng để đánh dấu điện thoại, dùng làm đồ trang trí treo móc cặp, treo túi xách hay còn sử dụng để làm món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân. 

- Trong hoạt động kinh doanh, quảng cáo các doanh nghiệp sử dụng móc khóa nhựa đổ keo để làm quà tặng doanh nghiệp nhằm mục đích marketing cho thương hiệu. Bằng cách in hình ảnh, logo và những thông điệp muốn truyền lên móc khóa, doanh nghiệp sở hữu mẫu móc khóa độc nhất của riêng mình để tặng cho khách hàng hay đối tác. Do móc khóa được sử dụng thường xuyên nên khi có nhiều người được tặng thì hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn.

- Hơn thế nữa, móc khóa đổ keo có giá thành rất rẻ nên đây được coi là phương pháp marketing thông minh, tiết kiệm chi phí.    

 

 

Công ty Quà Tặng Đẹp sản xuất quà tặngmóc khóa nhựa đổ keo, móc khóa mica cho lớp, nhóm, công ty, móc khóa công an, móc khóa in ảnh cá nhân, móc khóa cho khách sạn, khu du lịch,… Là một cơ sở sản xuất móc khóa chuyên nghiệp, hàng đầu, công nghệ hiện đại. Chúng tôi nhận làm móc khóa với mọi số lượng từ quà tặng lẻ từng chiếc, cho đến số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn chiếc,… cắt móc khóa theo mọi hình tượng vuông, tròn, uốn lượn,… đảm bảo hình dáng đẹp, bền và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với công ty Quà Tặng Đẹp chúng tôi để lựa chọn các mẫu móc chìa khóa đẹp và có giá tốt nhất cho bạn.    

Quà Tặng Đẹp đồng hành cùng các doanh nghiệp tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu bán hàng !    

 

Quà Tặng Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CTY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Điện thoại: 093.254.7810 

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website:  www.quatangdep.com.vn

 

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết