Nhận đặt bút bi banner - Ưu đãi số lượng lớn

Bút banner với nhiều ưu điểm vượt trội như: Truyền tải được rất nhiều nội dung quảng cáo nhờ dải banner rộng. Dải banner bằng giấy cao cấp, sử dụng công nghệ in offset nên bạn không phải lo lắng về chất lượng in ấn. Dải banner thường được làm quấn quanh ruột bút, gọn trong thân bút và chỉ xuất hiện khi người sử dụng kéo ra. Những ưu điểm đó giúp cho bút bi banner trở thành phương tiện truyền tải nội dung quảng cáo hữu hiệu mà lại rất nhỏ gọn và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc điểm của bút banner 

Bút banner làm từ 70% nhựa ABS tái chế, không ảnh hưởng đến môi trường, tay cầm cao su mềm dễ dàng, chắc chắn, cài áo thiết kế vừa đủ lớn trong trường hợp khách hàng muốn in logo quảng cáo.

Bút bi banner với độ rộng của áo tùy thích, bạn có thể lựa chọn để phù hợp với logo hay thông tin của công ty bạn. Bút banner vừa là sản phẩm tặng khách hàng, vừa là sản phẩm quảng cáo thương hiệu được nhiều doanh nghiệp chọn.Có thể in lên bút nhiều nội dung khác nhau, một cách quảng cáo thông tin hiệu quả

Một số mẫu quảng cáo và một số mẫu in trên bút bi banner. Một số chương trình khuyến mãi hay ngay cả thông tin, cách sử dụng sản phẩm cũng được  doanh nghiệp lựa chọn để đưa lên sản phẩm của họ.

In nội dung lên bút banner của hãng máy công cụ cầm tay hàng đầu thế giới, nội dung về cách kiểm tra sản phẩm hàng chính hãng hay hàng nhái. Nội dung sản phẩm, mô tả sản phẩm ,hướng dẫn sử dụng, đều được in một cách chi tiết lên bút banner.

Bút bi banner cài xoắn kim loại, được sản xuất từ 63% nhựa ABS tái chế thân thiện với môi trường. Miếng nhựa mềm bằng silicon có thể thay đổi nhiều màu sắc khác nhau tùy vào sự lựa chọn khách hàng để tương thích với màu sắc logo khách hàng.    

 

 

2. Bút bi là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả của doanh nghiệp

Bút bi là sản phẩm không ai là không sử dụng được, không phân biệt bất kỳ giai cấp nào, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay sở thích, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bạn có thể mang nó đi bất kỳ đâu mà không cần phải suy nghĩ. Tuy hiện tạo mọi người đều sở hữu máy tính, ipad, máy tính bảng, nhưng bút bi vẫn là sản phẩm thiết yếu và ai ai cũng sử dụng. Chính những yếu tố đó đã giúp cho bút bi hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà quảng cáo khi có thể đi đến mọi nơi và mang thông điệp đến thật nhiều người.

Hãy tạo thói quen văn hóa doanh nghiệp cho chính các nhân viên của bạn nữa, hãy để tất cả cùng sử dụng một mẫu bút bi giống nhau, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy tự hào vì là thành viên của doanh nghiệp.

Một vấn đề mà nhiều nhà quảng cảo cũng rất quan tâm đó là giá cả, rõ ràng bút bi quảng cáo in logo có số lượng nhiều sản phẩm hơn trong cùng một hạn mức chi phí. Với nhiều sản phẩm, lượt tiếp cận tiềm năng sẽ tăng thêm. Giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa chi phí marketing giúp mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi giảm chi phí thì giá sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất sẽ rẻ hơn. Như vậy không chỉ doanh nghiệp có lợi mà người tiêu dùng cũng có rất nhiều lợi ích.        

3. Địa chỉ đặt bút bi banner chất lượng

- Quà Tặng Đẹp chuyên nhận đặt bút in logo công tybút bi banner các sản phẩm với chất lượng cao, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm bền đẹp;

- Giá thành thì luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường;

- Với đội ngũ nhân viên, thiết kế, chăm sóc khách hàng,…. vô cùng hoàn hảo, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới thu hút nhiều khách hàng.    

 

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI KHI MUA TẠI QUÀ TẶNG ĐẸP 

- Miễn phí thiết kế với số lượng 300 trở lên;

- Miễn phí vẫn vận chuyển trong nội thành hcm với 1000 cái trở lên.

Công ty Quà Tặng Đẹp sản xuất quà tặngbút bi in logo công tybút bi banner, móc khóa các loại, móc khóa mica cho lớp, nhóm, công ty, móc khóa công an, móc khóa in ảnh cá nhân, móc khóa cho khách sạn, khu du lịch,… Là một cơ sở sản xuất móc khóa chuyên nghiệp, hàng đầu, công nghệ hiện đại. Chúng tôi nhận làm móc khóa với mọi số lượng từ quà tặng lẻ từng chiếc, cho đến số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn chiếc,… cắt móc khóa theo mọi hình tượng vuông, tròn, uốn lượn,… đảm bảo hình dáng đẹp, bền và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với công ty Quà Tặng Đẹp chúng tôi để lựa chọn các mẫu móc chìa khóa đẹp và có giá tốt nhất cho bạn.    

Quà Tặng Đẹp đồng hành cùng các doanh nghiệp tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu bán hàng !    

 

Quà Tặng Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CTY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Điện thoại: 093.254.7810 

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website:  www.quatangdep.com.vn

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết