Móc khóa nhựa dẻo cao cấp giá sỉ

Móc khóa nhựa dẻo là có thể in ấn nội dung quảng cáo tùy ý trên bề mặt, không bị giới hạn về màu sắc và kích thước nên nhà quảng cáo có thể tự do thiết kế và trình bày ý tưởng của mình. Ngoài ra, móc khóa được bao bọc bởi một lớp nhựa dẻo, chống nước, nên móc khóa có độ bền cao, nội dung quảng cáo được bảo vệ lâu dài, không ngại nắng mưa. Có thể thấy rằng, móc khóa nhựa dẻo là sản phẩm quà tặng lý tưởng cho doanh nghiệp và tổ chức.
 

1. Móc khóa nhựa dẻo là gì?

                    


Móc khoá nhựa dẻo là sản phẩm được sử dụng rộng rãi, giá thành tốt. Được làm bằng chất liệu nhựa plastic dẻo, dày, có độ bền cao và da dạng về mẫu mã. Loại nhựa này có chữ poly hay polyten, được chế tạo bởi Leo Hendirk Backerland. Với sản phẩm móc khóa được làm từ loại nhựa này là một sản phẩm ý nghĩa, mang đậm hàm ý tuyên truyền cho các doanh nghiệp.
 

2. Ưu điểm của móc khóa nhựa dẻo

- Sử dụng móc khóa nhựa dẻo không bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường bên ngoài, độ bền cao,sử dụng được trong thời gian dài.

 

- Móc khóa loại keo dẻo luôn giữ được màu sắc, hình ảnh luôn sắc nét, không bị hoen ố, không gây độc hại.
 

- Móc khóa nhựa dẻo có cảm giác mềm mại bởi được đổ keo theo khuôn ,dễ tạo hình theo ý muốn.
 

- Móc khóa keo dẻo không bị cọ xát ,không va chạm với những vật khác.

                    
 

- Sản phẩm móc khóa này không bị rỉ sét, có thể lâu chùi dễ dàng nhờ khả năng chống thấm nước, không bị vỡ hoặc cong vênh.
 

Móc khóa nhựa dẻo có thể tùy chỉnh kích thước ,hình dáng, in mọi màu sắc, mọi hình ảnh tùy theo ý thích của khách hàng.
 

- Trong khối nhựa dẻo có đặt tấm giấy in offset để đảm bảo logo của bạn không bị ảnh hưởng trong lúc sử dụng.
 

- Móc khóa nhựa dẻo sang trọng và đẹp mắt , nhờ lớp viền ngoài mỏng và trong suốt.
 

- Móc khóa được làm từ acrylic bền, để làm tỏa sáng và bảo vệ cho thiết kế của bạn. Ngoài ra con gắn kèm vòng kim loại để dễ dàng gắn vào các vật dụng khác.
 

3. Nơi cung cấp móc khóa nhựa dẻo cao cấp
 

Quà Tặng Đẹp là nơi chuyên cung cấp móc khóa nhựa dẻo cao cấp, các sản phẩm với chất lượng cao, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm bền đẹp, giá thành thì luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên, thiết kế, chăm sóc khách hàng,…. vô cùng hoàn hảo, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới thu hút nhiều khách hàng.    
 

>> ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI KHI MUA TẠI QUÀ TẶNG ĐẸP 
 

- Miễn phí thiết kế với số lượng 300 trở lên.
 

- Miễn phí vẫn vận chuyển trong nội thành HCM với 1000 cái trở lên.
 

Công ty Quà Tặng Đẹp sản xuất quà tặng, vòng tay dạ quang, bút bi banner, móc khóa các loại, móc khóa mica cho lớp, nhóm, công ty, móc khóa công an, móc khóa in ảnh cá nhân, móc khóa cho khách sạn, khu du lịch,… Là một cơ sở sản xuất móc khóa chuyên nghiệp, hàng đầu, công nghệ hiện đại. Chúng tôi nhận làm móc khóa với mọi số lượng từ quà tặng lẻ từng chiếc, cho đến số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn chiếc,… cắt móc khóa theo mọi hình tượng vuông, tròn, uốn lượn,… đảm bảo hình dáng đẹp, bền và ý nghĩa.
 

Hãy liên hệ với công ty Quà Tặng Đẹp chúng tôi để lựa chọn các mẫu móc chìa khóa đẹp và có giá tốt nhất cho bạn. Quà Tặng Đẹp đồng hành cùng các doanh nghiệp tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu bán hàng !    

 

Quà Tặng Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CTY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Điện thoại: 093.254.7810 

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website:  www.quatangdep.com.vn

 

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết