Làm móc khóa cao su 2D và 3D

Móc khóa cao su là một trong những phụ kiện đang rất thịnh hành hiện nay. Các cơ sở sản xuất móc khóa cũng ngày càng mở rộng với cơ sở sản xuất móc khóa cao su, cơ sở sản xuất móc khóa nhựa dẻo. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế năng động, sáng tạo, bắt mắt, mới lạ và có rất nhiều tính năng, nó nhanh chóng chiếm lĩnh được lòng tin và sự yêu thích của người tiêu dùng.

1. Móc khóa cao su 2D, 3D là gì?

- Móc khóa cao su là sản phẩm được từ cao su PVC. Đây là một trong những chất liệu có độ bền đẹp rất cao. Sản phẩm này được thiết kế khá đơn giản. Nó chỉ gồm có 2 bộ phận chính là dây treo thường được làm bằng kim loại để đảm bảo độ chắc chắn và an toàn; phần còn lại là phần chính của móc khóa, là hình, logo được in và làm từ cao su PVC và đây cũng chính là phần mà các nhà sản xuất có thể thoải mái sáng tạo, in ấn nhiều logo và hình thù khác nhau để tạo được sự đa dạng và độc đáo cho sản phẩm móc khóa cao su.

 

 


2. Công dụng của móc khóa cao su 2D, 3D 

- Sản phẩm móc khóa cao shiện nay được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Đặc biệt, theo thống kê, hiện nay có khoảng 70% các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam, sử dụng móc khóa cao su để phục vụ trong chiến dịch quảng cáo của mình. Các công ty đã cho sản xuất móc khóa cao su với số lượng lớn mà trên đó có in hình logo của công ty mình, thêm vào đó có thể là hình sản phẩm mới có công ty. Các danh nghiệp sử dụng chúng dưới hình thức là quà tặng cho khách hàng. Nhờ đó mà hình ảnh của các công ty và doanh nghiệp được lan rộng hơn, tiếp cận đến với đông đảo người tiêu dùng hơn và như vậy thì chiến dịch quảng cáo, PR sản phẩm của họ cũng thành công cao hơn. Bên cạnh sản phẩm này, không ít doanh nghiệp đã lựa chọn cơ sở sản xuất móc khóa nhựa dẻo cũng đem lại hiểu quả tương tự.

- Đối với người tiêu dùng, họ sự dụng chúng như một phụ kiện cá tính nhưng lại có công dụng rất tuyệt vời. Những vật dụng nhỏ và dễ dàng bị thất lạc, khó tìm kiếm như chìa khóa nhà, chìa khóa xe, chìa khóa phòng... mọi người đều có thể treo kèm chúng với những móc khóa thời trang này để có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như tạo tính thẩm mỹ, sáng tạo cao.

 

 


3. Ưu điểm của quà tặng móc khóa cao su 2D, 3D 

- Điều đầu tiên khi kể đến móc khóa cao su quà tặng đó là có độ bền rất cao. Các nhà sản xuất sẽ in được hình ảnh sác nét hơn và in được nhiều hình ảnh, kích cỡ và hình dáng hơn. Với những hình in sắc nét, móc khóa cao su có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại thông thường. Giá thành của móc khóa cao su cũng rất hợp lý, tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Móc khóa cao su quà tặng đem nhiều lợi ích tuyệt vời cho người tiêu dùng và cả các doanh nghiệp khi có ý định lựa chọn nó làm quà tặng khuyến mại doanh nghiệp trong các chương trình hội nghị khách hàng, sự kiện… Đây là quà tặng có thể giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin của doanh nghiệp tới với khách hàng nhanh chóng và phổ biến nhất.

Móc khóa với bề mặt 3D tạo cảm giác như thật , bề mặt nỗi cộm theo khuôn.

- Móc khóa đổ theo khuôn theo yêu cầu , với nhiều hình dáng khác nhau , màu sắc đa dạng.     

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI KHI MUA TẠI QUÀ TẶNG ĐẸP 

- Miễn phí thiết kế với số lượng 300 trở lên;

- Miễn phí vẫn vận chuyển trong nội thành HCM với 1000 cái trở lên.

 

Công ty Quà Tặng Đẹp sản xuất quà tặngmóc khóa cao su 2D, 3D các loại, móc khóa mica cho lớp, nhóm, công ty, móc khóa công an, móc khóa in ảnh cá nhân, móc khóa cho khách sạn, khu du lịch,… Là một cơ sở sản xuất móc khóa chuyên nghiệp, hàng đầu, công nghệ hiện đại. Chúng tôi nhận làm móc khóa với mọi số lượng từ quà tặng lẻ từng chiếc, cho đến số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn chiếc,… cắt móc khóa theo mọi hình tượng vuông, tròn, uốn lượn,… đảm bảo hình dáng đẹp, bền và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với công ty Quà Tặng Đẹp chúng tôi để lựa chọn các mẫu móc chìa khóa đẹp và có giá tốt nhất cho bạn.    

Quà Tặng Đẹp đồng hành cùng các doanh nghiệp tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu bán hàng !    

 

Quà Tặng Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CTY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Điện thoại: 093.254.7810 

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website:  www.quatangdep.com.vn

 

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết