In logo trên bút bi theo yêu cầu

Bút bi là vật phẩm mà tất cả tầng lớp xã hội đều sử dụng hằng ngày.   Do vậy, bút quảng cáo sẽ là một cách marketing tuyệt vời để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Bút quảng cáo rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, tạo nên sự lựa chọn phong phú cho khách hàng: bút bi nhựa, bút banner, bút chì, bút kim loại, bút màu, bút dạ quang… Và hòa trong “không khí 4.0”, bút còn có thể tích hợp cả USB, đèn LED và kèm theo cả những chức năng thông minh khác. 

Trước khi tìm hiểu rõ hơn về công dụng của bút bi in logo quảng cáo thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những sự thật thú vị về bút bi nhé!

1. Những sự thật thú vị về bút bi 

Búng bút – Đấu bút.

Trò này phổ biến ở Ấn Độ, bạn cứ xếp bút thành vòng, qui định một không gian vừa đủ gọi là “vùng chiến”, bút của ai bị búng ra khỏi vùng chiến thì sẽ bị thua. Thử tưởng tượng mấy thằng sử dụng bút kim loại mà chơi xem, búng phát chắc tìm tay :v

Cứu người

Nếu ai đó bị mắc nghẹn hay bị gì đó làm tắc cổ họng, không thở được, họ có thể chết vì thiếu oxy trước khi bác sĩ đến kịp, bạn có thể dùng bút bi, đâm vào cổ của họ(đúng vị trí nhé) tạo một đường thở qua thân bút cho họ.

Đá bóng bằng bút

Bạn nào đi học chắc cũng chơi qua trò này đúng không? kiếm 1 cuốn vở, mở tờ giấy đôi ra, 2 bên 2 màu bút, vẽ 11 vòng tròn mỗi bên, sau đó điền số vào như áo cầu thủ, vẽ cái ô để làm khung thành nữa. Đặt bút đứng tại một ô tròn xuất phát, ấn mạnh rồi nghiên bút, nếu nó đến được “chân” thằng đằng trước thì tiếp tục đi cho đến khi vào đến “khung thành” thì thắng.

Tua băng bằng bút bi

Cái này dành cho mấy bạn già già thôi, cái thời những năm 90 còn sài băng cát-sét ấy, ít người có đồ tua băng lắm và có thì họ cũng chả sài đâu, toàn sài bút bi, bỏ vào bánh xe của băng cát-sét rồi quay là được, vừa nhanh vừa thích.

 

 

Cứu dự án không gian Apollo 11

Chả là khi Buzz Aldrin và Neil Armstrong đi khám phá mặt trăng thì một cái công tắc trên phi thuyền của ông bị hư, nó là thiết bị điện nên nó có thể dùng kim loại để dẫn điện, vì ngòi bút bi chính là giải pháp của Buzz.. Ông thành công và nhờ đó mà trở về được với trái đất.

“Since it was electrical, I decided not to put my finger in, or use anything that had metal on the end. I had a felt-tipped pen in the shoulder pocket of my suit that might do the job. After moving the countdown procedure up by a couple of hours in case it didn’t work, I inserted the pen into the small opening where the circuit breaker switch should have been, and pushed it in; sure enough, the circuit breaker held. We were going to get off the moon, after all.”

Một vài điều thú vị khác có thể làm với bút bi 

Gãi lưng

Dùng ngòi bút để “ấn” mấy cái nút nguy hiểm hay mấy cái nút không chạm tay tới được

Dùng ngòi bút để xé mấy cái bọc:bọc kẹo, bọc snack…

Đánh dấu trang, không phải kiểu vẽ vào mà là kiểu kẹp vào ấy.

Để nhìn có vẻ bận rộn : khi không muốn ai làm phiền cứ giả vờ cầm bút và …

Để búi tóc cho các bạn nữ   

2. Bút bi là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả của doanh nghiệp

Bút bi là sản phẩm không ai là không sử dụng được, không phân biệt bất kỳ giai cấp nào, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay sở thích, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bạn có thể mang nó đi bất kỳ đâu mà không cần phải suy nghĩ. Tuy hiện tạo mọi người đều sở hữu máy tính, ipad, máy tính bảng, nhưng bút bi vẫn là sản phẩm thiết yếu và ai ai cũng sử dụng. Chính những yếu tố đó đã giúp cho bút bi hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà quảng cáo khi có thể đi đến mọi nơi và mang thông điệp đến thật nhiều người.

Hãy tạo thói quen văn hóa doanh nghiệp cho chính các nhân viên của bạn nữa, hãy để tất cả cùng sử dụng một mẫu bút bi giống nhau, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy tự hào vì là thành viên của doanh nghiệp.

Một vấn đề mà nhiều nhà quảng cảo cũng rất quan tâm đó là giá cả, rõ ràng bút bi quảng cáo in logo có số lượng nhiều sản phẩm hơn trong cùng một hạn mức chi phí. Với nhiều sản phẩm, lượt tiếp cận tiềm năng sẽ tăng thêm. Giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa chi phí marketing giúp mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi giảm chi phí thì giá sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất sẽ rẻ hơn. Như vậy không chỉ doanh nghiệp có lợi mà người tiêu dùng cũng có rất nhiều lợi ích.        

 

 

3. Địa chỉ đặt bút in logo chất lượng

- Quà Tặng Đẹp chuyên nhận đặt bút in logo công ty, các sản phẩm với chất lượng cao, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm bền đẹp;

- Giá thành thì luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường;

- Với đội ngũ nhân viên, thiết kế, chăm sóc khách hàng,…. vô cùng hoàn hảo, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới thu hút nhiều khách hàng.    

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI KHI MUA TẠI QUÀ TẶNG ĐẸP 

- Miễn phí thiết kế với số lượng 300 trở lên;

- Miễn phí vẫn vận chuyển trong nội thành hcm với 1000 cái trở lên.

Công ty Quà Tặng Đẹp sản xuất quà tặngbút bi in logo công tybút bi banner, móc khóa các loại, móc khóa mica cho lớp, nhóm, công ty, móc khóa công an, móc khóa in ảnh cá nhân, móc khóa cho khách sạn, khu du lịch,… Là một cơ sở sản xuất móc khóa chuyên nghiệp, hàng đầu, công nghệ hiện đại. Chúng tôi nhận làm móc khóa với mọi số lượng từ quà tặng lẻ từng chiếc, cho đến số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn chiếc,… cắt móc khóa theo mọi hình tượng vuông, tròn, uốn lượn,… đảm bảo hình dáng đẹp, bền và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với công ty Quà Tặng Đẹp chúng tôi để lựa chọn các mẫu móc chìa khóa đẹp và có giá tốt nhất cho bạn.    

Quà Tặng Đẹp đồng hành cùng các doanh nghiệp tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu bán hàng !    

 

Quà Tặng Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CTY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Điện thoại: 093.254.7810 

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website:  www.quatangdep.com.vn

 

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết
Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết
Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết
Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết