In ấn, khắc logo quà tặng quạt nhựa theo yêu cầu

Doanh nghiệp của bạn đang phân vân vì: Đơn vị nào in ấn, khắc logo quà tặng quạt nhựa theo yêu cầu số lượng lớn chất lượng nhất? Đơn vị nào có dịch vụ tốt nhất? Ở đơn vị nào hỗ trợ thiết kế từ A đến Z? Và đặc biệt, đơn vị nào sản xuất quạt nhựa số lượng lớn với giá thành ưu đãi nhất? Cùng Quà Tặng Đẹp tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG QUẠT NHỰA CHO QUẢNG CÁO?

1. Công cụ quảng bá hiệu quả

Thông tin quảng cáo được in đầy đủ trên bề mặt quạt nhựa giúp thông tin sản phẩm. Dịch vụ truyền đạt trực tiếp đến nhóm khách hàng mà tổ chức kinh doanh đang hướng tới. In hình lên quạt nhựa giúp cho khách hàng tiềm năng nhận định rõ, ghi nhớ kỹ hơn về sản phẩm, dịch vụ tránh nhầm lẫn khi mà trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm tương tự nhau cho cùng một sản phẩm.

 

quat-nhua-qua-tang-dep

In hình lên quạt nhựa giúp cho khách hàng ghi nhớ kỹ hơn về sản phẩm | quatangdep.com.vn

 

2. Quà tặng trong các buổi hội thảo, sự kiện

Công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng những chiếc quạt nhựa nhỏ gọn để làm quà tặng. Thường trong các buổi hội nghị, hội thảo thì ban tổ chức hay sử dụng tờ rơi. Nhưng nhiều người lại cảm thấy vướng bận khi cầm tờ rơi hay không thèm đọc những không tin trên đó và vứt đi. Nhưng những chiếc quạt nhựa có thể được giữ lại dùng để làm mát. Mọi người có thể ngưng lại và đọc những thông tin trên đó. Cho nên nội dung thông tin được giữ lâu hơn với nhiều đối tượng hơn.

3. Sản phẩm tạo thiện cảm tốt

In quạt nhựa với mục đích làm quà tặng hoặc sản phẩm khuyến mãi đính kèm làm tăng sự thân thiện của doanh nghiệp với khách hàng cũng như người tiêu dùng. Hình thức này thực sự phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiệ nay. Khi mà các nhãn hàng tung ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi vào các dịp kỷ niệm và các ngày lễ, tết.

4. Chất lượng ổn định, độ bền cao

So với các loại quạt khác như quạt giấy, quạt lá. Thì quạt nhựa cầm tay được xem là loại quạt có độ bền tương đối tốt. Bạn có thể sử dụng lâu dài mà không sợ bị nước làm hỏng hay bị lực làm rách. Sở hữu cho mình chiếc quạt nhựa cầm tay bạn có thể yên tâm sử dụng nó suốt mùa nắng nóng mà không sợ bị hư hại.

5. Tiết kiệm chi phí quảng cáo:

Chi phí in quạt nhựa cầm tay khá thấp so với những hình thức quảng cáo khác. Giúp tiết kiệm số lượng kinh phí đáng kể cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các cơ sở kinh doanh cá nhân. Xưởng sản xuất quạt nhựa theo yêu cầu tại TPHCM của Quà Tặng Đẹp sẽ giúp bạn điều đó.

 

quat-nhua-qua-tang-dep

Quạt nhựa cầm tay được xem là loại quạt có độ bền tương đối tốt | quatangdep.com.vn

 

QUÀ TẶNG ĐẸP IN ẤN, KHẮC LOGO QUÀ TẶNG QUẠT NHỰA THEO YÊU CẦU:

Quà Tặng Đẹp là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, với công nghệ sản xuất, in ấn hiện đại. Với cơ sở sản xuất, in ấn trực tiếp. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu In ấn, khắc logo quà tặng quạt nhựa theo yêu cầu nhé!

Quà Tặng Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Điện thoại: 093.254.7810

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website: quatangdep.com.vn

 

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết