Địa chỉ làm huy hiệu chất lượng giá rẻ tại TpHCM

Trước đây huy hiệu dùng để trao tặng khen thưởng cho các đồng chí, cán bộ có công với cách mạng, cống hiến cho tổ quốc, hoặc có đóng góp tại cơ quan xí nghiệp, nhà trường trong các hoạt động đoàn thể các cấp. Nhưng ngày nay huy hiệu cài áo còn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi chúng ta trở thành một phụ kiện không thể thiếu của mọi người nhất là giới trẻ.

1. Huy hiệu là gì?

- Huy hiệu là vật dụng dùng để đánh dấu cho một tổ chức hay một nhóm người hoạt động, mang ý nghĩa riêng cho tổ chức đó. Hơn hết khi bạn cài trên áo một cái huy hiệu, ban sẽ thấy bạn trưởng thành và đang nghiêm túc. Điều đó chúng tỏ, huy hiệu được dùng trong các trường hợp trang nghiêm và mang tính chất quy cũ.

- Nhưng nhìn chung, huy hiệu như một đại diện duy nhất cho cả một tập thể. Khi nhìn vào huy hiệu đó, người ta có thể nhận biết ngay đó là gì, công ty nào.

- Ngày ngay, các công ty thường trang bị huy hiệu cho nhân viên bằng những nhãn mác kim loại nổi bật. Đây dần trở thành việc làm phổ biến trong mỗi công ty.

 

 

2. Có mấy loại huy hiệu 

Huy hiệu nhựa

- Huy hiệu nhựa kim cài 4,4cm:

+ Huy hiệu nhựa kích thước 4,4cm này rất phổ biến, được khách hàng đặt rất nhiều. Giá thành của huy hiệu nhựa này rẻ nên phù hợp với nhiều nhu cầu. Nhu cầu in logo làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi, nhằm quảng bá thương hiệu công ty. Nhu cầu in phù hiệu logo trường lớp cho các bạn sinh viên, học sinh hay logo nhóm, hội, câu lạc bộ nào đó…

- Huy hiệu nhựa kim cài 5,8cm

+ Huy hiệu này kích to phù hợp với nhu cầu cần huy hiệu to, rõ. Mặt trước là kim loại, mặt sau bằng nhựa.

 Huy hiệu mica

- Huy hiệu này được làm với chất liệu mica nên chúng tôi gọi là huy hiêu mica. Giá cũng ngang với huy hiệu nhựa, rất hợp cho các chiếc lượng marketing và các chương trình tình nguyện. Về màu sắc và độ chống phai màu thì mica hơn hẳn huy hiệu nhựa, sẽ là một lựa chọn tốt khác cho bạn.

Huy hiệu nhựa dẻo, huy hiệu đổ keo

- Chất liệu được sử dụng sản xuất là keo dẻo được pha với nồng độ thích hợp. Khác với loại huy hiệu bàng nhựa, mica, huy hiệu nhựa dẻo có độ mềm dẻo, ít trày xước. Giá cả cũng rất rẻ, phù hợp với nhiều mục đích sử dùng khách nhau.

Huy hiệu mica phủ thủy tinh hữu cơ

- Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa huy hiệu mica và huy hiệu nhựa dẻo vì vậy độ bền và chất lượng sẽ tốt hơn hai loại này. Về cơ bản thì cũng giống với huy hiệu mica nhưng sản phẩm được phủ lên bề mặt một lớp keo chống trày xước, phai màu. Đồng thời nó tạo vẻ bóng bảy sang trọng hơn. Giá quà tặng này sẽ cao hơn huy hiệu mica và huy hiệu nhựa dẻo một xíu.

Huy hiệu in bảng tên

- Hầu hết các công ty hiện nay đều có các cách quản lý nhân viên chặt chẽ khác nhau. Một phương pháp được hay dùng là đeo bảng tên nhân viên cài áo. Đối với những doanh nghiệp với số lượng nhân viên đông thì việc đeo bảng tên là vô cùng cần thiết và hữu ích.

Huy hiệu in bảng tên gắn nam châm

- Nam châm dùng cho huy hiệu là loại nam châm đặc biệt có lực hút lớn nên giúp huy hiệu của bạn cố định vững chắc trên áo mà không sợ bị rớt. Bạn chỉ cần gỡ nam châm ra, để huy hiệu vào nơi bạn muốn đeo, sau đó gắn nam châm vào phía trong áo. Bạn sẽ có một huy hiệu sang trọng, lịch sự mà không sợ bị rách áo như loại huy hiệu kim ghim thông thường. Hãy đẽo huy hiệu bảng tên để cho công ty của bạn trông chuyên nghiệp và năng động nhé.
 
Huy hiệu cài áo, cài balo

- Huy hiệu cài lên áo, balo sẽ là vật trang trí đẹp mắt góp phần cho bạn thêm sinh động và thú vị. Trong một doanh nghiệp nếu tất cả nhân viên đều cùng cài huy hiệu có in logo của công ty thì sẽ vô cùng trang trọng, lịch sự. Trong một tập thể sẽ thể hiện sự đoàn kết, yêu mến nhau.    

 

 

3. Địa chỉ sản xuất và cung cấp huy hiệu giá rẻ chất lượng

- Quà Tặng Đẹp chuyên cung cấp các sản phẩm huy hiệu với chất lượng cao, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm bền đẹp. 

- Giá thành thì luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường

- Với đội ngũ nhân viên, thiết kế, chăm sóc khách hàng,…. vô cùng hoàn hảo, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới thu hút nhiều khách hàng. 

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI KHI MUA TẠI QUÀ TẶNG ĐẸP 

- Miễn phí thiết kế với số lượng 300 trở lên;

- Miễn phí vẫn vận chuyển trong nội thành hcm với 1000 cái trở lên.

  

Công ty Quà Tặng Đẹp sản xuất quà tặngmóc khóa da, huy hiệu các loại, móc khóa mica cho lớp, nhóm, công ty, móc khóa công an, móc khóa in ảnh cá nhân, móc khóa cho khách sạn, khu du lịch,… Là một cơ sở sản xuất móc khóa chuyên nghiệp, hàng đầu, công nghệ hiện đại. Chúng tôi nhận làm móc khóa với mọi số lượng từ quà tặng lẻ từng chiếc, cho đến số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn chiếc,… cắt móc khóa theo mọi hình tượng vuông, tròn, uốn lượn,… đảm bảo hình dáng đẹp, bền và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với công ty Quà Tặng Đẹp chúng tôi để lựa chọn các mẫu móc chìa khóa đẹp và có giá tốt nhất cho bạn.    

Quà Tặng Đẹp đồng hành cùng các doanh nghiệp tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu bán hàng !    

 

Quà Tặng Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CTY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Điện thoại: 093.254.7810 

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website:  www.quatangdep.com.vn

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết