Địa chỉ in logo trên bút bi theo yêu cầu

Trước đây, bút bi chủ yếu được sử dụng trong ghi chép là chủ yếu và duy nhất. Hiện nay, sự phát triển của khoa học – công nghệ và kinh tế đã đưa vật dụng này có thêm một công dụng khác nữa, đó là làm quà tặng và vật trang trí. Đó là lý do vì sao, các nhà sản xuất lại cho ra đời các loại bút có mẫu mã sang trọng, bắt mắt, cũng như dịch vụ in ấn ngày càng mở rộng.

Thông tin thú vị về bút bi

1. Bút bi ban đầu được thiết kế dành cho không quân Hoàng Gia Anh, vì bút máy thông thường- sản phẩm ghi chép phổ biến nhất thời gian đó, sẽ bị chảy mực khi sử dụng trong máy bay vì áp lực của không khí trên cao.

2. Mỗi năm, có khoảng 100 người chết vì nuốt bút bi!!!

3. Lô bút bi đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ đã có rất nhiều người đợi để được mua, đến mức nhà chức trách đã lập một hàng rào hàng trăm cảnh sát để kiểm soát tình hình. Ngày hôm đó, 10.000 cây bút đã được bán, mặc dù giá của mỗi cây bút lên đến 12$- tương đương 8h lao động của một công nhân khi đó.

4. Ban đầu ngòi bút bi được làm để viết các chữ to, nó có “chiều rộng gấp đôi”. Tuy nhiên, để giảm chi phí sản xuất người ta đã làm nhỏ dần như hiện nay.

5. Cứ mỗi giây trôi qua, có 125 cây bút bi trên thế giới được bán ra.

6. Trung bình 1 người bình thường sử dụng 4,3 cây bút bi/năm, mỗi cây bút tốt có thể viết lên đến 5 nghìn từ.

7. Trong 95% tình huống, nếu một người nhận được một cây bút, từ đầu tiên anh ta sẽ viết cho người kia chính là tên anh ấy.

8. Cây bút bi đắt nhất thế giới và đã được đăng kí kỉ lục Guinness có giá trị một triệu ơ-rô đó là cây bút bi bạch kim Montegrappa

 

 

Công dụng của việc in logo trên bút bi 

- Sản phẩm Bút bi với nhiều kiểu dáng và thiết kế giúp khách hàng có thể lựa được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng, với khách hàng tiềm năng của công ty, với hướng đi của công ty

-  Được biết đến là 1 loại văn phòng phẩm để sử dụng như bút viết thông thường trong công sở vừa được biết đến như là 1 sản phẩm tuyên truyền quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp.

- Có thể in trực tiếp lên thân bút bi các thông tin quảng bá muốn truyền tải đến khách hàng  như  logo, tên và địa chỉ công ty hoặc một chương trình khuyến mãi của quý doanh nghiệp. Hình thức này cũng giống như là bỏ 1 tờ rơi quảng cáo vào thân bút nhưng với cách này, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp nhận hơn.

- Với kiểu dáng thanh lịch nhỏ nhắn và với tính hữu dụng cao của nó với các hình ảnh quảng cáo sinh động.   

 

 

Địa chỉ đặt bút in logo chất lượng

- Quà Tặng Đẹp chuyên nhận đặt bút in logo công ty, các sản phẩm với chất lượng cao, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm bền đẹp;

- Giá thành thì luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường;

- Với đội ngũ nhân viên, thiết kế, chăm sóc khách hàng,…. vô cùng hoàn hảo, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới thu hút nhiều khách hàng.    

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI KHI MUA TẠI QUÀ TẶNG ĐẸP 

- Miễn phí thiết kế với số lượng 300 trở lên;

- Miễn phí vẫn vận chuyển trong nội thành hcm với 1000 cái trở lên.

Công ty Quà Tặng Đẹp sản xuất quà tặngbút bi in logo công tybút bi banner, móc khóa các loại, móc khóa mica cho lớp, nhóm, công ty, móc khóa công an, móc khóa in ảnh cá nhân, móc khóa cho khách sạn, khu du lịch,… Là một cơ sở sản xuất móc khóa chuyên nghiệp, hàng đầu, công nghệ hiện đại. Chúng tôi nhận làm móc khóa với mọi số lượng từ quà tặng lẻ từng chiếc, cho đến số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn chiếc,… cắt móc khóa theo mọi hình tượng vuông, tròn, uốn lượn,… đảm bảo hình dáng đẹp, bền và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với công ty Quà Tặng Đẹp chúng tôi để lựa chọn các mẫu móc chìa khóa đẹp và có giá tốt nhất cho bạn.    

Quà Tặng Đẹp đồng hành cùng các doanh nghiệp tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu bán hàng !    

 

Quà Tặng Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CTY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Điện thoại: 093.254.7810 

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website:  www.quatangdep.com.vn

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết
Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết
Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết