Đặt in logo trên bút bi số lượng lớn ở đâu tại TpHCM

Nếu bạn muốn tặng một món quà an toàn cho người thân và bạn bè. Bạn thắc mắc nên lựa chọn bút bi như thế nào để phù hợp với người được tặng hay bạn đang tìm địa chỉ uy tín để in logo doanh nghiệp của mình lên bút bi, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Tặng bút bi cho người khác dựa trên tiêu chí nào? 

Độ tuổi của người được tặng bút

Tuổi tác thay đổi thì quan điểm và cách sử dụng bút đôi khi cũng thay đổi.Nếu bạn có ý định mua quà tặng cho những người còn đi học,những cây bút có thiết kế tiện dụng,đa năng sẽ là lựa chọn số một(những cây bút này sẽ giúp họ rèn luyện việc viết đúng cách và giảm áp lực viết trên tay).Với những người lớn tuổi hơn,những cây bút tương đối nhẹ và dễ sử dụng trong thời gian dài, những cây bút dáng xì gà cũng rất hợp so với họ.

Nghề của người được tặng bút

Phần lớn nơi làm việc chính là nơi sử dụng bút nhiều nhất,vì thế việc chọn một cây bút quà tặng phù hợp với người được tặng thì cân nhắc đến việc họ làm là rất quan trọng,đối với những người thường xuyên phải nghi chép bạn nên chọn một cây rollerball pen hoặc bút bi thường, những người làm nghể sửa chữa hay phải liên tục làm trong các môi trường khó có khả năng viết thì những cây bút đa năng và chống nước sẽ rất hợp lý.

Phong cách của người được tặng bút

Khi bạn chọn một cây bút làm quà tặng, cây bút đó trước tiên phải phục vụ mục đích viết, nhưng chỉ để viết thì chưa đủ giá trị của một món quà,một cây bút còn là một phụ kiện thời trang, một món đồ thể hiện phong cách của người sử dụng. Bạn có thể chọn một cây bút màu mè, lỉnh kỉnh, đa chức năng dành cho một anh chàng thích phong cách đơn giản?

 

 

2. Bút bi là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả của doanh nghiệp

Bút bi là sản phẩm không ai là không sử dụng được, không phân biệt bất kỳ giai cấp nào, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay sở thích, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bạn có thể mang nó đi bất kỳ đâu mà không cần phải suy nghĩ. Tuy hiện tạo mọi người đều sở hữu máy tính, ipad, máy tính bảng, nhưng bút bi vẫn là sản phẩm thiết yếu và ai ai cũng sử dụng. Chính những yếu tố đó đã giúp cho bút bi hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà quảng cáo khi có thể đi đến mọi nơi và mang thông điệp đến thật nhiều người.

Hãy tạo thói quen văn hóa doanh nghiệp cho chính các nhân viên của bạn nữa, hãy để tất cả cùng sử dụng một mẫu bút bi giống nhau, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy tự hào vì là thành viên của doanh nghiệp.

Một vấn đề mà nhiều nhà quảng cảo cũng rất quan tâm đó là giá cả, rõ ràng bút bi quảng cáo in logo có số lượng nhiều sản phẩm hơn trong cùng một hạn mức chi phí. Với nhiều sản phẩm, lượt tiếp cận tiềm năng sẽ tăng thêm. Giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa chi phí marketing giúp mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi giảm chi phí thì giá sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất sẽ rẻ hơn. Như vậy không chỉ doanh nghiệp có lợi mà người tiêu dùng cũng có rất nhiều lợi ích.        

 

 

3. Địa chỉ đặt bút in logo chất lượng

- Quà Tặng Đẹp chuyên nhận đặt bút in logo công ty, các sản phẩm với chất lượng cao, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm bền đẹp;

- Giá thành thì luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường;

- Với đội ngũ nhân viên, thiết kế, chăm sóc khách hàng,…. vô cùng hoàn hảo, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới thu hút nhiều khách hàng.    

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI KHI MUA TẠI QUÀ TẶNG ĐẸP 

- Miễn phí thiết kế với số lượng 300 trở lên;

- Miễn phí vẫn vận chuyển trong nội thành hcm với 1000 cái trở lên.

Công ty Quà Tặng Đẹp sản xuất quà tặngbút bi in logo công tybút bi banner, móc khóa các loại, móc khóa mica cho lớp, nhóm, công ty, móc khóa công an, móc khóa in ảnh cá nhân, móc khóa cho khách sạn, khu du lịch,… Là một cơ sở sản xuất móc khóa chuyên nghiệp, hàng đầu, công nghệ hiện đại. Chúng tôi nhận làm móc khóa với mọi số lượng từ quà tặng lẻ từng chiếc, cho đến số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn chiếc,… cắt móc khóa theo mọi hình tượng vuông, tròn, uốn lượn,… đảm bảo hình dáng đẹp, bền và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với công ty Quà Tặng Đẹp chúng tôi để lựa chọn các mẫu móc chìa khóa đẹp và có giá tốt nhất cho bạn.    

Quà Tặng Đẹp đồng hành cùng các doanh nghiệp tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu bán hàng !    

 

Quà Tặng Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CTY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Điện thoại: 093.254.7810 

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website:  www.quatangdep.com.vn

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết
Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết