Đặt In dây đeo thẻ nhân viên giá sỉ

Sản Phẩm dây đeo thẻ cũng giống như các bộ đồng phục mà chúng ta vẫn thường hay được phát khi đi học tại trường hay đi làm. Nó được hiểu đơn giản như một tấm thẻ có đầy đủ thông tin về bạn: tên tuổi, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, quê quán… Người ta hay sử dụng những loại phụ kiện này phát cho học sinh hay nhân viên để đeo quanh cổ có thể dễ dàng phân biệt từng người trong một môi trường đông người.

1. Dây đeo thẻ là gì? 

Dây đeo hay bảng tên đeo cổ là một loại phụ kiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nó được dùng trong rất nhiều môi trường khác nhau để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Loại dây đeo này có rất nhiều loại với các chất liệu khác như chủ yếu là 3 loại: Poly, Lụa và Statin. Mỗi chất liệu có những điểm đặc trưng riêng. 

 

 

2. Phân biệt dây đeo thẻ lụa và satin 

Dây đeo thẻ lụa

Dây đeo thẻ lụa là 1 trong các loại dây đeo thẻ được nhiều công ty, doanh nghiệp… lựa chọn. Đặc điểm của dây đeo thẻ lụa là đa dạng về màu sắc. Từ xanh, đỏ, vàng, da cam…cho đến tím. Dây đeo thẻ lụa khiến nhiều người “thích” đeo do chất liệu lụa mềm, mỏng, mát, có độ mịn nên không hề gây khó chịu. Dây đeo thẻ lụa có độ bóng nên khi đeo sẽ bắt sáng tốt. bên cạnh đó, lụa còn là chất liệu thấm mồ hôi tốt, độ bền cao.

Nhược điểm của dây đeo thẻ lụa là bị ảnh hưởng bởi nước nóng, axit, bazo nên trong quá trình sử dụng và giặt là mong muốn phải chú ý để không làm ảnh hưởng đến độ bền của dây đeo thẻ.

Dây đeo thẻ satin

Dây đeo thẻ satin bị nhầm lẫn với dây đeo thẻ lụa là do cũng được dệt bằng sợi tơ giống như lụa. Trong khi lụa được dệt hoàn toàn bằng tơ tằm, bông, đay hoặc gai thì dây đeo thẻ satin ngoài tơ tằm có thể dùng sợi viscose hoặc sợi Polyester để dệt. Chính vì thế dây đeo thẻ satin cũng mềm, mịn và có độ bóng giống như dây đeo thẻ lụa.

 

 

Điểm khác giữa dây đeo thẻ satin với dây đeo thẻ lụa để quý khách phân biệt khi mua là dây đeo thẻ satin sử dụng phương pháp dệt vân đoạn tạo ra sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc. Cách dệt này làm cho dây đeo thẻ satin có 2 mặt. Mặt trên của dây thì láng bóng còn mặt dưới thì thô mờ.   

3. Địa chỉ đặt in dây đeo thẻ chất lượng

- Quà Tặng Đẹp chuyên nhận đặt in dây đeo thẻ, các sản phẩm với chất lượng cao, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm bền đẹp;

- Giá thành thì luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường;

- Với đội ngũ nhân viên, thiết kế, chăm sóc khách hàng,…. vô cùng hoàn hảo, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới thu hút nhiều khách hàng.    

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI KHI MUA TẠI QUÀ TẶNG ĐẸP 

- Miễn phí thiết kế với số lượng 300 trở lên;

- Miễn phí vẫn vận chuyển trong nội thành hcm với 1000 cái trở lên.

 

Công ty Quà Tặng Đẹp sản xuất quà tặngnhận đặt in dây đeo thẻbút bi banner, móc khóa các loại, móc khóa mica cho lớp, nhóm, công ty, móc khóa công an, móc khóa in ảnh cá nhân, móc khóa cho khách sạn, khu du lịch,… Là một cơ sở sản xuất móc khóa chuyên nghiệp, hàng đầu, công nghệ hiện đại. Chúng tôi nhận làm móc khóa với mọi số lượng từ quà tặng lẻ từng chiếc, cho đến số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn chiếc,… cắt móc khóa theo mọi hình tượng vuông, tròn, uốn lượn,… đảm bảo hình dáng đẹp, bền và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với công ty Quà Tặng Đẹp chúng tôi để lựa chọn các mẫu móc chìa khóa đẹp và có giá tốt nhất cho bạn.    

Quà Tặng Đẹp đồng hành cùng các doanh nghiệp tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu bán hàng !    

 

Quà Tặng Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CTY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Điện thoại: 093.254.7810 

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website:  www.quatangdep.com.vn

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết