Đặt bút bi banner tại TpHCM ở đâu rẻ

Như chúng ta đã biết, sử dụng banner trong quảng cáo đã quá thành công, những tấm biển hiệu, banner trải dài trên khắp các con phố là minh chứng cho sự thành công đó. Bút bi banner cũng đã thành công khi áp dụng gắn banner vào bút. Bút banner đã gây ấn tượng mạnh đến khách hàng khi sử dụng bút. Hình ảnh, thông điệp và các chương trình khuyến mại được truyền tải một cách đầy đủ nhất. Mỗi lần sử dụng bút là một lần hình ảnh đó được nhắc lại và khắc sâu vào tâm trí khách hàng.

1. Bút banner là gì? 

Bút banner đôi khi ám chỉ như một cây bút cuộn, bút cờ hoặc bút tờ rơi với nội dung quảng cáo được thu vào biểu ngữ giấy (dải banner) cuộn bên trong thân bút:

– Dải banner bằng giấy kích thước banner 68 x 180 mm được in offset 2 mặt 4 quá trình bằng kỹ thuật tiên tiến với máy công nghệ Mỹ, cán màng mờ một mặt chống rách, chống thấm nước khi sử dụng, giữ cho banner của bạn luôn như mới.

– Dải banner gắn liền với thanh kim loại. Chỉ cần kéo tab kim loại để lộ ra một biểu ngữ ( dải banner ) là có thể xem được nội dung quảng cáo cần tìm giúp người dùng nắm bắt được thông tin bạn cần quảng cáo, hình ảnh công ty bạn…. Thả tay ra dải banner sẽ tự động thu lại vào trong thân bút.

 

 

– Banner in logo tùy theo yêu cầu như tranh phong cảnh, lịch, hình ảnh sản phẩm, công thức toán học, lý, hóa học….

Đây là 1 món quà rất thiết thực với cuộc sống, nó để lại sự thích thú và tò mò về cây bút mới lạ nhờ đó việc quảng cáo hình ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn.     

2. Bút bi là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả của doanh nghiệp

Bút bi là sản phẩm không ai là không sử dụng được, không phân biệt bất kỳ giai cấp nào, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay sở thích, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bạn có thể mang nó đi bất kỳ đâu mà không cần phải suy nghĩ. Tuy hiện tạo mọi người đều sở hữu máy tính, ipad, máy tính bảng, nhưng bút bi vẫn là sản phẩm thiết yếu và ai ai cũng sử dụng. Chính những yếu tố đó đã giúp cho bút bi hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà quảng cáo khi có thể đi đến mọi nơi và mang thông điệp đến thật nhiều người.

Hãy tạo thói quen văn hóa doanh nghiệp cho chính các nhân viên của bạn nữa, hãy để tất cả cùng sử dụng một mẫu bút bi giống nhau, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy tự hào vì là thành viên của doanh nghiệp.

Một vấn đề mà nhiều nhà quảng cảo cũng rất quan tâm đó là giá cả, rõ ràng bút bi quảng cáo in logo có số lượng nhiều sản phẩm hơn trong cùng một hạn mức chi phí. Với nhiều sản phẩm, lượt tiếp cận tiềm năng sẽ tăng thêm. Giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa chi phí marketing giúp mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi giảm chi phí thì giá sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất sẽ rẻ hơn. Như vậy không chỉ doanh nghiệp có lợi mà người tiêu dùng cũng có rất nhiều lợi ích.        

3. Địa chỉ đặt bút bi banner chất lượng

- Quà Tặng Đẹp chuyên nhận đặt bút in logo công tybút bi banner các sản phẩm với chất lượng cao, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm bền đẹp;

- Giá thành thì luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường;

- Với đội ngũ nhân viên, thiết kế, chăm sóc khách hàng,…. vô cùng hoàn hảo, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới thu hút nhiều khách hàng.    

 

 

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI KHI MUA TẠI QUÀ TẶNG ĐẸP 

- Miễn phí thiết kế với số lượng 300 trở lên;

- Miễn phí vẫn vận chuyển trong nội thành hcm với 1000 cái trở lên.

Công ty Quà Tặng Đẹp sản xuất quà tặngbút bi in logo công tybút bi banner, móc khóa các loại, móc khóa mica cho lớp, nhóm, công ty, móc khóa công an, móc khóa in ảnh cá nhân, móc khóa cho khách sạn, khu du lịch,… Là một cơ sở sản xuất móc khóa chuyên nghiệp, hàng đầu, công nghệ hiện đại. Chúng tôi nhận làm móc khóa với mọi số lượng từ quà tặng lẻ từng chiếc, cho đến số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn chiếc,… cắt móc khóa theo mọi hình tượng vuông, tròn, uốn lượn,… đảm bảo hình dáng đẹp, bền và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với công ty Quà Tặng Đẹp chúng tôi để lựa chọn các mẫu móc chìa khóa đẹp và có giá tốt nhất cho bạn.    

Quà Tặng Đẹp đồng hành cùng các doanh nghiệp tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu bán hàng !    

 

Quà Tặng Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CTY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Điện thoại: 093.254.7810 

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website:  www.quatangdep.com.vn

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết