Chuyên cung cấp sỉ móc khóa mica quà tặng theo yêu cầu

Những chiếc móc khóa xinh xắn có lẽ đã quen thuộc với nhiều bạn, chúng được sử dụng để trang trí móc chung với chiếc chìa khóa và hình ảnh trên những chiếc móc khóa có thể là ảnh bạn bè, người thân hay một giới thiệu cho sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Nhiều và rất nhiều các công dụng mà chiếc móc khóa này mang lại.
 

1. Ưu điểm của móc khóa
 

- Móc khóa mica không bao giờ lo bị bể vỡ hay thấm nước.

- Móc khóa mica rất bền, không bị hoen ố hay bắt bụi, bạn có thể dùng mãi theo thời gian.

- Đặc tính của mica là một loại nhựa dẻo nên nó rất dễ cắt khắc mài uốn, nó có thể in hình ảnh mong muốn lên móc khóa.

 

2. Ứng dụng của móc khóa mica

- Chiếc móc khóa mica tuy nhỏ bé nhưng nó có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Đầu tiên mọi người nhìn thấy đó là dùng để treo cùng với chiếc chìa khóa cho dễ cầm, dễ phân biệt các chìa khóa với nhau.

                 

- Bạn có thể dùng móc khóa để treo vào ba lô, túi xách, túi đựng bút, vv…

- Có thể làm quà tặng cho bạn bè, người thân, nhân viên.

- Là hình thức kinh doanh marketing thông minh. Bạn có thể mua nó về để làm quà tặng khuyến mại cho những sản phẩm đang bán chậm. Hoặc cả công ty sẽ dùng một móc khóa tăng thêm phần chuyên nghiệp cho công ty, đồng thời nhằm quảng bá rộng rãi thương hiệu hình ảnh cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp mình.

 

3. Ý nghĩa của móc khóa 
 

>> Móc khóa để công ty quảng bá sản phẩm, dịch vụ

                                     

Nhiều công ty đã tận dụng chiếc móc khóa làm quà tặng cho các khách hàng của mình, đây thực sự là cách tối ưu để giới thiệu mình đến với khách hàng, từ đó khả năng doanh nghiệp, công ty có được khách hàng rất tiềm năng. Một ưu thế của hình thức này, đó là giá thành quảng cáo thực sự rất thấp so với các hình thức khác.

 

>> Móc khóa để làm quà tặng bạn bè, người thân

Một trong những cách để lưu giữ kỷ niệm với nhau của bạn bè thân thiết hay người thân trong gia đình là chụp ảnh kỷ niệm, và nếu bức ảnh đó cứ theo bạn 24/24 thì điều này thực sự quá ý nghĩa đúng không nào. Và chiếc móc khóa sẽ giúp cho bạn có được điều này, việc sử dụng móc vào chiếc chìa khóa, nó sẽ bên bạn hàng ngày, hàng tuần và hàng giờ.

 

4. Địa chỉ chuyên cung cấp sỉ móc khóa mica

- Quà Tặng Đẹp chuyên nhận đặt sỉ móc khóa quà tặng theo yêu cầu, các sản phẩm với chất lượng cao, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm bền đẹp;

- Giá thành thì luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường;

- Với đội ngũ nhân viên, thiết kế, chăm sóc khách hàng,…. vô cùng hoàn hảo, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới thu hút nhiều khách hàng.    

>> ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI KHI MUA TẠI QUÀ TẶNG ĐẸP 

- Miễn phí thiết kế với số lượng 300 trở lên;

- Miễn phí vẫn vận chuyển trong nội thành HCM với 1000 cái trở lên.

Công ty Quà Tặng Đẹp sản xuất quà tặng, vòng tay dạ quang, bút bi banner, móc khóa các loại, móc khóa mica cho lớp, nhóm, công ty, móc khóa công an, móc khóa in ảnh cá nhân, móc khóa cho khách sạn, khu du lịch,… Là một cơ sở sản xuất móc khóa chuyên nghiệp, hàng đầu, công nghệ hiện đại. Chúng tôi nhận làm móc khóa với mọi số lượng từ quà tặng lẻ từng chiếc, cho đến số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn, trăm nghìn chiếc,… cắt móc khóa theo mọi hình tượng vuông, tròn, uốn lượn,… đảm bảo hình dáng đẹp, bền và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với công ty Quà Tặng Đẹp chúng tôi để lựa chọn các mẫu móc chìa khóa đẹp và có giá tốt nhất cho bạn.    

Quà Tặng Đẹp đồng hành cùng các doanh nghiệp tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu bán hàng !    

 

Quà Tặng Đẹp xin chân thành cảm ơn Quý Khách - Kính chúc Quý Khách và Quý Công Ty phát triển thành công - bền vững!

 

CTY TNHH QUÀ TẶNG ĐẸP 

Điện thoại: 093.254.7810 

Email: quatangdeporg@gmail.com

Website:  www.quatangdep.com.vn

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết