Bình giữ nhiệt in logo theo yêu cầu tphcm

1. Quà tặng Bình Nước In logo, bình giữ nhiệt in Logo Tại Quà Tặng Đẹp cung cấp và gia công in logo lên bình nước và bình giữ nhiệt:

Cung cấp, tư vấn mẫu bình nước in logo theo yêu cầu:

Bạn chọn những mẫu có sẵn trên website: https://quatangdep.com.vn/ca-giu-nhiet/ hoặc gửi chính xác loại bình bạn yêu cầu; hoặc đơn giản chỉ cần gửi cho chúng tôi khoảng giá cả, màu sắc, dung tích và chất liệu của bình. Từ những thông tin đó Quà Tặng Đẹp sẽ tổng hợp và gửi mẫu bình giữ nhiệt phù hợp nhất.
 

Quà Tặng Đẹp hỗ trợ Thiết kế market, bạn chỉ cần đưa logo và bình mẫu, bạn sẽ có hình mẫu để hình dung bình sẽ như thế nào nước khi in logo để duyệt mẫu trước khi in hàng loạt.

QTD giao hàng toàn quốc: hỗ trợ giao hàng toàn quốc bằng nhiều đơn vị giao hàng uy tín khác nhau. Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm báo sản phẩm của bạn nguyên vẹn khi đến tay.

bình giữ nhiệt in logo theo yêu cầu tphcm

2. Cung cấp dịch vụ In Logo Lên Bình Giữ Nhiệt, Ly (ca) Giữ Nhiệt theo yêu cầu:

Bạn cần in logo công ty lên bình giữ nhiệt? In tên sản phẩm dịch vụ, in những thông điệp, slogan của bạn quảng cáo thương hiệu của mình? Hãy để Quà Tặng Đẹp tư vấn dịch vụ trọn gói từ lúc chọn mẫu bình đến in logo và giao hàng.

Toàn bộ quy trình làm việc từ khâu chọn mẫu, in mẫu để khách hàng duyệt và hoàn thành đơn hàng kéo dài trong 10 – 15 ngày tuỳ số lượng và loại sản phẩm.

Quà Tặng Đẹp hỗ trợ in logo lên bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo.

Bình giữ nhiệt in logo là một trong những món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo có giá trị sử dụng cao vì vậy bạn nên lựa chọn nó, bởi tần suất sử dụng bình giữ nhiệt là rất lớn.

Khi khách hàng sử dụng sẽ gợi nhớ về sản phẩm, logo, thương hiệu của bạn. Tăng tính nhận dạng thương hiệu công ty và tăng sự gắn bó với khách hàng.

Hiện tại Quà Tặng Đẹp cung cấp nhiều sản phẩm bình giữ nhiệt từ các thương hiệu uy tín khác nhau. Rất nhiều khách hàng đang quan tâm bình giữ nhiệt lock&lock in logo là lựa chọn số một để làm quà tặng.

3. In Logo Lên Bình Nước Nhựa, Ca nước nhựa, bình giữ nhiệt

Bạn muốn tặng bình nước nhựa hoặc ca giữ nhiệt, bình giữ nhiệt?

Bạn muốn tổ chức sự kiện và tặng bình nước có in logo công ty?

Bạn muốn thương hiệu công ty xuất hiện nhiều trong tâm trí khách hàng?

Hãy liên hệ ngay quatangdep.com.vn để in logo doanh nghiệp bạn lên bình nước nhựa, bình giữ nhiệt, ca giữ nhiệt. Chúng tôi cung cấp và gia công in logo số lượng lớn với chất lượng đảm bảo.

Với công nghệ in hiện đại chất lượng cao, logo sau khi in lên bình giữ nhiệt sẽ bám rất chắc chắn.

4. Tại sao nên in logo lên bình/ca giữ nhiệt theo yêu cầu tại Quà Tặng Đẹp?

Quà Tặng Đẹp bán sỉ bình giữ nhiệt cho công ty nhỏ và các doanh nghiệp lơn, chúng tôi đem hình ảnh công ty, logo, thông điệp đến tâm trí khách hàng. Mỗi sản phẩm được tạo ra là một lần thương hiệu của bạn được lan toả cho nhiều người và cũng là tâm huyết của chúng tôi.

Nắm được tầm quan trọng đó, đội ngũ Quà Tặng Đẹp dốc sức mang đến một dịch vụ giúp bạn có thể yên tâm hơn.
Chất lượng in bền đẹp.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng.

In số lượng nhỏ từ vài chục sản phẩm đến hàng chục nghìn sản phẩm.

Quà Tặng Đẹp sẵn sàng in mẫu cho khách hàng duyệt trước khi in hàng loạt (có phí cọc in mẫu)

Có hỗ trợ cung cấp sản phẩm, tư vấn chọn sản phẩm phù hợp.

Bạn cần thiết kế? Chúng tôi có thể đáp ứng nếu bạn chưa có mẫu thiết kế phù hợp. Miễn phí thiết kế nếu số lượng 1000 cái trở lên.

5. Những bước khi đặt In Logo Lên Bình Giữ Nhiệt Tại Quà Tặng Đẹp

Quà Tặng Đẹp hỗ trợ in logo cho khách hàng mua bình nước, ca giữ nhiệt hoặc khách hàng có sẵn sản phẩm và QTD sẽ in gia công. Trước tiên bạn cần liên hệ gửi mẫu logo và số lượng, kiểu dáng muốn in để được đội ngũ của chúng tôi xem xét báo giá cũng như thời gian hoàn thành.

Trường hợp bạn chưa có mẫu thiết kế, Quà Tặng Đẹp sẽ hỗ trợ bạn. Miễn phí thiết kế nếu số lượng đặt trên 1000 cái, nếu số lượng ít hơn QTD sẽ là một ít phí.

Sau khi thống nhất được mẫu in và đồng ý với báo giá. Quà Tặng Đẹp sẽ lên hợp đồng gửi bạn và bạn đặt cọc một phần (thường là 40%-50%) để chúng tôi lên phim hoặc khuôn in.

Quà Tặng Đẹp hỗ trợ in mẫu 1 sản phẩm trước để bạn hình dung được thực tế. Sau khi đồng ý với mẫu, bạn ký tên lên mẫu và gửi lại để đội ngũ in sẽ tiến hành in hàng loạt theo mẫu. Quà Tặng Đẹp hỗ trợ bạn thay đổi màu sắc in, vị trí in 1 lần. Từ lần thay đổi thứ 2 trở đi sẽ tính phí tuỳ theo mẫu logo.

Sau khi in xong chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn. Trường hợp đã có sẵn sản phẩm bạn chỉ cần in gia công thì bạn vui lòng chịu chi phí gửi hàng đến kho in và lấy hàng từ kho của Quà Tặng Đẹp về kho của bạn.

Tóm lại: Quy trình in logo của Quà Tặng Đẹp sẽ được thực hiện như sau:

Gửi mẫu logo > QTD gửi báo giá và hợp đồng > Ký hợp đồng > Đặt cọc > Quà Tặng Đẹp in mẫu > Bạn duyệt mẫu > In hàng loạt theo mẫu > Giao hàng.

6. Một số mẫu sản phẩm in logo lên bình nước, bình giữ nhiệt đã thực hiện

Mỗi sản phẩm được đầu tư tỉ mỉ từ khâu lên file demo cho khách xem trước, kích thước logo sẽ in cũng như giao bình mẫu thực tế nếu khách hàng cần xem chất lượng sản phẩm.

bình giữ nhiệt in logo theo yêu cầu

bình giữ nhiệt in nội dung theo yêu cầu

bình giữ nhiệt màu đỏ in logo

Bình giữ nhiệt có nhiệt độ in logo

7. Chi Phí In Logo Lên Bình Nước và bình giữ nhiệt Như Thế Nào? Báo Giá Chi Tiết

Chi phí bình giữ nhiệt in logo hoặc inox của Quà Tặng Đẹp phụ thuộc vào một số yếu tố:

Số lượng vị trí muốn in.

Logo và nội dung có bao nhiêu màu sắc.

Số lượng sản phẩm muốn in.

3 yếu tố trên sẽ quyết định chi phí in của bạn. Do đó in số lượng càng nhiều sẽ càng có lợi về chi phí trên mỗi bình.

Tất nhiên tuỳ theo yêu cầu cũng như tình hình thực tế mà giá in có thể khác nhau. Bạn hãy liên hệ Quà Tặng Đẹp để được báo giá in logo nhanh nhất bạn nhé.

Xem thêm các sản phẩm khác
Có thể bạn cần biết